• a

Cân điện tử Đà Nẵng - Cân điện tử giá rẻ chất lượng có tốt?

Hiện nay, cân điện tử được sử dụng ngày càng phổ biến dần thay thế cho các loại cân cơ học nhờ độ chính xác cao, bền bỉ, nhiều tính năng hiện đại. Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các loại cân điện tử tại đà nẵng giá rẻ, giúp người tiêu dùng được sở hữu một chiếc cân hiện đại, sử dụng tiện lợi với mức giá khá mềm. Tuy vậy, người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng của cân điện tử giá rẻ, tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
Người tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua cân điện tử giá rẻ
Trên thị trường có nhiều công ty phân phối và cung cấp cân điện tử giá rẻ. Cân điện tử đa dạng về chủng loại từ những loại thông dụng trong đời sống hàng ngày như cân bỏ túi, cân thực phẩm, cân bàn điện tử tại Đà Nẵng loại nhỏ đến các loại cân chuyên dụng cho các ngành sản xuất kinh doanh như cân thủy sản, cân nông sản, cân mủ cao su, cân xe tải, cân ô tô…
Cân điện tử giá rẻ cũng có nhiều hàng nhái kém chất lượng nên người tiêu dùng cần tham khảo, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua cân điện tử. Người tiêu dùng đừng vì ham rẻ mà mua sản phẩm trôi nổi trên trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm nhái, kém chất lượng cho kết quả cân không chính xác, dễ hỏng hóc, độ bền thấp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, đặc biệt là những loại cân có giá trị cao như cân xe tải, cân ô tô, cân sàn điện tử…
Người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ khi chọn mua cân điện tử giá rẻ
Khi mua cân điện tử giá rẻ, người tiêu dùng hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có tên tuổi trên thị trường để chọn mua được sản phẩm chất lượng, nhằm tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất kinh doanh. Mua cân điện tử giá rẻ của những đơn vị uy tín, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo cân điện tử chính hãng, chất lượng cao, được bảo hành bảo trì đầy đủ, giúp cân hoạt động chính xác, ổn định và bền bỉ.

Làm thế nào để mua được cân điện tử chất lượng tốt?

Để chọn mua được cân điện tử chất lượng, chính xác, bền bỉ, người tiêu dùng hãy lưu ý những tiêu chí sau:
- Loadcell (cảm biến lực): Phải là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ nhạy tiêu chuẩn là 2±0.002mV/V.
- Indicator (bộ hiển thị): Bền bỉ, có độ phân giải trong cao nhằm hiển thị kết quả cân chính xác, đạt tiêu chuẩn chính xác của Tổ chức Đo lường thế giới OIML.
- Bàn cân: Khung bàn cân thiết kế chắc chắn, vững chãi, có khả năng chịu lực tốt, lắp ráp cơ khí chuẩn xác, đảm bảo cân điện tử luôn chính xác, ổn định, độ bền cao.
- Thời gian bảo hành: Cân điện tử phải được bảo hành bảo trì đầy đủ, đảm bảo cân hoạt động chính xác, bền bỉ, ổn định. Các hãng cân khác nhau thì có thời gian bảo hành khác nhau, dao động từ 12 – 24 tháng.
- Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Khi mua cân điện tử, người tiêu dùng hãy yêu cầu bên bán đưa ra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của cân điện tử. Nếu sản phẩm là hàng nhập khẩu phải có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO, giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa CQ.
Chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm cân điện tử đa dạng chủng loại, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh với chế độ bảo hành bảo trì hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

0983171808