• a

4 loại cân điện tử phân tích Cas thông dụng nhất hiện nay

Cân điện tử phân tích Cas  - Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trên hiện nay bởi độ chính xác cao, ổn định, hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường. Mua cân điện tử tại đà nẵng phân tích Cas ở đâu bảo đảm hàng chính hãng, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Cân phân tích MWP
Cân có thể cân vật mẫu và tính toán khối lượng rất nhỏ với độ chính xác cao. Cân phân tích điện tử Cas MWP là lựa chọn lý tưởng cho lĩnh vực dược phẩm, cân đồ trang sức, đá quý.
Tính năng:
- Độ chính xác cao, tốc độ xử lý nhanh với độ phân giải bên trong 1/30.000 – 1/60.000 và đạt độ chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn của Tổ chức Đo lường thế giới OIML.
- Đa dạng đơn vị trọng lượng với các đơn vị sẵn có: g, ct, lb, oz, GN, dwt, tl với chế độ đếm, trọng lượng, tỷ lệ phần trăm.
- Cân có chức năng báo động quá tải, tự động hiệu chỉnh, cân chỉnh zero và tự động tắt nguồn khi không dùng đến. Ngoài ra, cân có thể kết nối với máy tính, máy in qua cổng giao tiếp RS-232.
- Sàn cân được thiết kế vững chắc, có khả năng chống bụi và sự ảnh hưởng của môi trường, giúp cân luôn hoạt động ổn định và bền vững trong mọi môi trường.
Cân phân tích XB
Đây là dòng cân điện tử phân tích được thiết kế riêng phục vụ nhu cầu của các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm để xác định trọng lượng của vật mẫu cực nhỏ và cần độ chính xác cao như hóa chất, linh kiện điện tử, đá quý... Cân có độ chính xác cao, mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả, bền bỉ trong mọi môi trường.
 
Tính năng:
- Cân đạt độ chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn của Tổ chức Đo lường thế giới OIML, độ phân giải bên trong 1/620.000, cho độ chính xác cực nhỏ.
- Thiết bị được hiệu chuẩn theo chuẩn GLP/GMP/ISO nên cân có thể đáp ứng tốt yêu cầu của các lĩnh vực: Các tiêu chuẩn này gồm tiêu chuẩn hệ thống an toàn chất lượng phòng thí nghiệm GLP (Good Laboratory Practice), tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP (Good Manufacturing Pratice) và tiêu chuẩn ISO của Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế.
- Cân được thiết kế tính năng tự động hiệu chuẩn, tự động cân bằng về điểm zero, tự kiểm tra pin và tự động tắt nguồn khi không dùng đến.
- Thiết kế theo kiểu cân có móc treo phía dưới, màn hình LCD có đèn nền giúp hiển thị số to rõ, dễ đọc. Cân có thế kết nối với máy tính, máy in qua cổng giao tiếp RS-232.
Cân phân tích MW-II
Cân điện tử phân tích chính hãng Cas MW-II có độ chính xác cao, ổn định, đa dạng đơn vị đo cùng nhiều tính năng tiện ích và là lựa chọn tuyệt vời cho phòng thí nghiệm, phòng sinh hóa, lấy mẫu, phân tích.
Tính năng
- Thiết bị đạt độ chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn của Tổ chức Đo lường thế giới OIML, tốc độ xử lý nhanh cùng độ phân giải bên trong 1/20.000; 1/30.000.
- Người dùng có thể chọn lựa 10 đơn vị đo rất linh hoạt: g, oz, lb, gal…, tạo sự tiện lợi tối đa khi cân đo vật mẫu.
- Cân có chức năng đếm số lượng sản phẩm, tính phần trăm khi chiết tách dung dịch.
- Cân hoạt động bằng pin sạch, nhỏ gọn dễ di chuyển; có thể kết nối với máy tính, máy in bằng cổng giao tiếp RS-232 và kèm theo tính năng tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin.
Cân phân tích MW
Cân tiểu ly Cas MW được ứng dụng phổ biến cho ngành dược phẩm, thực phẩm, trang sức với độ chính xác cao, xử lý nhanh cùng khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường.
 
Tính năng:
- Cân đạt độ chính xác cấp 3 theo tiêu chuẩn của Tổ chức Đo lường thế giới OIML, độ phân giải trong 1/30.000 với độ sai số 0.01g.
- Chức năng tự động về 0, tự động trừ bì, tự động tắt nguồn khi không dùng đến.
- Có chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân, báo hiệu gần hết pin.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường công nghiệp.

0983171808